LaptopNhat.vn nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm laptop đã qua sử dụng, hàng trưng bày, hàng xài lướt thanh lý từ Nhật Bản, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cao cấp của người Nhật. Chúng tôi cam kết:

Chỉ bán laptop xách tay từ Nhật Bản, tuyệt đối không bán hàng đã sửa chữa - hàng trôi nổi - không thu mua lại máy đã qua sử dụng ở Việt Nam.

Giá luôn tốt nhất: Chúng tôi nhập và bán hàng trực tiếp không qua bất kì đại lý nào.

Tất cả hình laptop trên website đều được chụp tại cửa hàng, hình ảnh chi tiết rõ ràng tình trạng máy.

Bảo hành miễn phí 3 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên. Quý khách có thể mua thêm thời gian bảo hành 1 đến 2 năm.

Bảo trì máy & cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm laptop trong thời kỳ bão giá, LaptopNhat.vn luôn có những mặt hàng laptop cũ giá rẻ vừa túi tiền chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu, vẫn đảm bảo được chất lượng và cấu hình ổn định phù hợp với mọi nhu cầu công việc từ văn phòng đến chơi game online, đồ họa...

Đặc biệt, đến với LaptopNhat.vn, chúng tôi cam kết không chỉ đem lại cho khách hàng những sản phẩm laptop chất lượng với giá thành hợp lý mà còn là chính sách bảo hành chặt chẽ cùng chương trình hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật miễn phí cho bất cứ sự cố, thắc mắc nào về sản phẩm mà khách hàng gặp phải.

Nếu bạn đang phân vân và có bất cứ thắc mắc nào về việc chọn mua laptop cũ giá rẻ, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0834483888 (Bến Tre) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tất cả đều góp phần làm nên uy tín và thương hiệu của LaptopNhat.vn suốt nhiều năm qua.

Hãy một lần đến với chúng tôi để được thấy tận mắt, sờ tận tay độ "chất" của hàng Nhật so với hàng trong nước.